Tổng hợp các loại máy giặt mini tốt nhất hiện nay


Máy giặt mini là lựa chọn số một của những gia đình ít người, có trẻ nhỏ, người độc thân và cặp vợ chồng mới cưới. Tuy vậy để sử dụng lâu dài, bạn nên chọn mua máy giặt mini chất lượng. Trong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ tổng hợp các loại máy giặt mini tốt nhất hiện nay.

Máy giặt mini loại tốt giá rẻ

Máy giặt loại tốt ở thị trường có giá rẻ cũng nhiều, nó có giá rẻ vì nó là máy mini, có tính năng đơn giản. Máy giặt mini thường có giá dao động tầm 1 triệu đồng hoặc rẻ hơn 1 triệu đồng. Chúng thường có tính năng duy nhất là giặt, vì vậy nó phù hợp với các túi tiền eo hẹp. Nếu bạn muốn sử dụng một chiếc sản phẩm có đầy đủ chức năng sấy thì đừng mua máy giặt mini.

tong-hop-cac-loai-may-giat-mini-tot-nhat-hien-nay-1

Máy giặt mini có chức năng vắt khô

Máy giặt mini giá rẻ thì không có tính năng vắt khô nhưng máy có giá cao hơn một tí từ 1.3 triệu trở lên thì có thêm chức năng vắt khô. Nếu muốn biết máy giặt mini loại nào tốt, bạn có thể xem 2 loại sản phẩm có tính năng vắt khô sau:

  • Máy giặt mini có lồng vắt đặt ở trong lồng giặt: Loại máy giặt này có cùng nút điều chỉnh thời gian giặt và vắt. Sau khi giặt xong, máy giặt sẽ thao tác chức năng vắt. Một số dòng máy giặt mini có vắt là Nonan, Litte Duck XPB30, Icon XPB30-8,…
  • Máy giặt mini có lồng vắt và lồng giặt tách biệt nhau: Lồng giặt – lồng vắt tách biệt nhau nên bạn hoàn toàn có thể vừa giặt quần áo một bên, vắt khô quần áo một bên.

tong-hop-cac-loai-may-giat-mini-tot-nhat-hien-nay-2

Máy giặt mini cao cấp

Máy giặt mini chính hãng có giá cao hơn, tính năng đa dạng hơn, hiện đại hơn như vắt khô quần áo, setting chương trình giặt, sấy khô quần áo…Thường thì máy mini cao cấp có khối lượng giặt đa dạng từ 4 kg đến 6 kg. Máy giặt mini chính hãng có lồng giặt được làm từ thép không gỉ, vỏ ngoài bằng nhựa hoặc kim loại…nên độ bền cao, thường kéo dài trên 5 năm. Có thể nhắc đến một vài dòng máy giặt mini chính hãng như: Kenmore (Pháp), National Electronic (Mỹ), Samsung (Hàn Quốc), LG,….

Trên đây là một số loại máy giặt mini tốt nhất trên thị trường hiện nay. Bạn nên tùy vào nhu cầu sử dụng và túi tiền của mình để chọn mua chiếc máy giặt mini phù hợp.