Hướng dẫn sửa lò vi sóng Samsung báo lỗi SE


Lò vi sóng Samsung đang được chị em sử dụng nhiều trong căn bếp nhà mình. Các chị em có thể thành thạo về việc sử dụng lò nhưng chưa chắc đã biết về cách khắc phục lỗi xảy ra ở lò, đặc biệt là lỗi SE. Dưới đây là một vài hướng dẫn về cách sửa lò vi sóng Samsung báo lỗi SE bạn nên biết.

Lỗi SE là lỗi gì và cách sửa ra sao?

Lỗi SE lò vi sóng Samsung là một lỗi hiếm gặp. Lỗi này cho thấy bộ phận điều khiển hoặc trên bàn phím điều khiển bị nhấn lâu quá 60s. Lỗi này có thể gây tới một vài hậu quả nguy hiểm do hoạt động ngoài tầm kiểm soát của con người. Do vậy khi phát hiện lò vi sóng bị lỗi SE, bạn cần phải sửa chữa theo hướng dẫn sau: Rút điện hoặc mở cửa lò để lò không tiếp tục hoạt động, kế tiếp gọi kỹ thuật viên tới xem xét hư hỏng.

huong-dan-sua-lo-vi-song-samsung-bao-loi-se-1

Kỹ thuật viên sẽ kiểm tra được lò vi sóng Samsung báo lỗi SE và có cách sửa chữa đúng đắn để lò hoạt động trở lại bình thường. Trung tâm sửa chữa Điện lạnh Bách Khoa là đơn vị sửa chữa lò vi sóng uy tín nhất hiện nay, được 80% khách hàng ở Hà Nội tin tưởng lựa chọn. Hãy liên hệ với chúng tôi khi lò vi sóng Samsung nhà bạn gặp trục trặc.

Lỗi thường gặp của lò vi sóng Samsung

Lò vi sóng Samsung báo lỗi SE không phải là lỗi duy nhất của dòng lò vi sóng này mà còn có lỗi E-24. Lỗi này sẽ hiển thị khi lò vi sóng quá nóng. Lúc gặp mã lỗi này, bạn có thể tự xử lý bằng phương pháp nhấn và giữ nút “Dừng/Hủy bỏ” để chuyển sang chế độ khởi động. Sau đó để lò nghỉ trong vòng 20 – 30 phút rồi sử dụng lại (nếu có nhu cầu).

huong-dan-sua-lo-vi-song-samsung-bao-loi-se-2

Hy vọng những tin tức chúng tôi cung cấp trên đây sẽ giúp bạn khắc phục được tình trạng lò vi sóng Samsung báo lỗi SE và những lỗi thường gặp khác. Hãy bảo vệ lò hoạt động tốt để đem lại nhiều bữa ăn ngon cho gia đình bạn.