4 mẫu tủ lạnh side by side giá dưới 30 triệu hiện đại nhất


Tầm giá 30 triệu đồng là tương đối đối với các gia đình đang muốn có một chiếc tủ lạnh side by side. Với mức giá này, bạn sẽ mua được 1 trong 4 chiếc tủ đảm bảo chức năng, nhưng cũng không kém phần hiện đại dưới đây.

Tủ lạnh Side by side AQUA AQR-IFG50D (540 lít)

Nếu bạn đang cần chiếc tủ nhiều ngăn làm lạnh với chức năng chuyên biệt, bảo quản thức ăn hiệu quả hơn, hãy chọn chiếc tủ lạnh side by side 6 ngăn này.

Ưu điểm của tủ lạnh Side by side AQUA AQR-IFG50D (540 lít)

  • Các ngăn lạnh, ngăn chứa rau củ, ngăn đá được cài đặt nhiệt độ chuyên biệt phù hợp với từng loại thực phẩm.
  • Thiết kế dạng khay kéo giúp người dùng dễ phân loại và lấy thực phẩm ra khỏi tủ hơn.
  • Ứng dụng công nghệ Inverter làm lạnh hiệu quả, tiết kiệm điện đến 40%, nâng cao độ bền sản phẩm hơn 5 năm so với các loại tủ lạnh thường.
  • Công nghệ khử mùi và diệt khuẩn siêu độc đáo và hiệu quả nhờ áp dụng các tinh thể Nano Fresh Ag+, ngăn ngừa tình trạng biến đổi chất của thực phẩm gây nguy hại cho sức khỏe người dùng.

Giá tham khảo: 28.900.000 VNĐ.

4-mau-tu-lanh-side-side-gia-duoi-30-trieu-hien-dai-nhat-hien-nay-7

Samsung RS552NRUASL/SV (538 lít)

Dòng tủ lạnh side by side Samsung RS552NRUASL/SV (538 lít) sẽ không khiến bạn phải thất vọng. Dòng tủ này có mặt tủ được tráng gương, đi kèm bảng điều khiển – hiển thị công nghệ số vô cùng bắt mắt, đem đến cho căn nhà sự sang trọng, năng động và đẳng cấp không thể sánh kịp.

Samsung đã ứng dụng công nghệ Inverter cho dòng tủ này, sản phẩm vượt trội ở khả năng tiết kiệm điện và mức độ chống chịu va đập bên ngoài. Ngoài ra, thiết kế ngăn tủ cực kì khoa học, hỗ trợ phân loại thức ăn và tiện lợi khi vệ sinh cũng là những ưu điểm tuyệt vời của sản phẩm.

Tủ được bảo hành chính hãng bởi Samsung. Giá tham khảo: 26.800.000 VNĐ.

4-mau-tu-lanh-side-side-gia-duoi-30-trieu-hien-dai-nhat-hien-nay-3

Hitachi R-W660FPGV3X (540Lít)

Chiếc tủ lạnh Hitachi ngoài việc đem đến dung tích sử dụng lớn cho gia đình đông người, sản phẩm còn được đánh giá rất cao về tính sinh thái trong từng chức năng của mình:

  • Diệt khuẩn và khử mùi bằng tấm lọc Nano Titanium an toàn và hiệu quả.
  • Có khu vực chứa và lấy nước ngay bên ngoài cửa tủ, cực kì thân thiện và tiện lợi với người dùng.
  • Cảm biến Econo cực kì nhạy bén và thông minh, đưa ra phân tích khoa học nhất về tình trạng thức ăn, độ đầy của tủ để đưa ra nhiệt độ tối ưu nhất.
  • Tiết kiệm năng lượng vượt trội nhờ chế độ Inverter cùng với hệ thống cánh quạt kép, làm lạnh chuyên biệt.

Sản phẩm được bảo hành chính hãng bởi Hitachi. Giá tham khảo: 26.790.000 VNĐ.

4-mau-tu-lanh-side-side-gia-duoi-30-trieu-hien-dai-nhat-hien-nay-2

Toshiba GR-D43GV (450 lít)

Đây là dòng tủ lạnh nhiều ngăn khá nhỏ gọn so với những “anh lớn” trên, thích hợp khi gia đình bạn có từ 4 – 6 người được biết tới với sự vượt trội của hệ thống làm lạnh kép: Tách biệt giữa ngăn đông và ngăn mát, làm lạnh tốt hơn và cũng tiết kiệm điện tốt hơn, có thể tắt bớt một ngăn khi người dùng không có nhu cầu sử dụng.

Đặc biệt, tủ là một bước tiến dài về công nghệ khi lắp đặt hệ thống cảm ứng tự mở cửa tủ chỉ với một cái chạm nhẹ.

Dòng tủ lạnh của Toshiba sử dụng công nghệ Picoion diệt khuẩn sâu và hiệu quả, giữ thực phẩm luôn trong trạng thái tươi mới, tránh mất chất, mất mùi.

Sản phẩm được bảo hành chính hãng bởi Toshiba, độ bền vượt trội lên đến hơn 15 năm. Giá tham khảo: 28.990.000 VNĐ.

4-mau-tu-lanh-side-side-gia-duoi-30-trieu-hien-dai-nhat-hien-nay-5

Các sản phẩm tủ lạnh side by side dưới 30 triệu dưới đây được yêu thích không chỉ bởi công nghệ mà còn ở kiểu dáng. Đây là 4 lựa chọn tốt nhất hiện nay cho tầm giá này.