3 phần mềm điều khiển điều hòa bằng iphone


Chiếc remote điều hòa thỉnh thoảng lại “mất tích” khiến bạn không sử dụng được điều hòa. Hãy download ngay 3 phần mềm điều khiển điều hòa bằng iphone sau đây. Với các ứng dụng này, bạn có thể tự bật tắt điều hòa và chọn chế độ làm lạnh mà không cần đến chiếc remote.

Phần mềm IR Remote

IR Remote là phần mềm điều khiển điều hòa bằng iphone đang rất thông dụng. Phần mềm này có thể sử dụng cho tất cả các dòng thiết bị chạy hệ điều hành Android và sản phẩm IOS như iphone, ipad…Khi thiết lập ứng dụng này trên điện thoại, chiếc iphone của bạn hoàn toàn có thể thay thế chiếc điều khiển điều hòa. Ứng dụng IR Remote có thể điều khiển những dòng máy như điều hòa LG, điều hòa Daikin, điều hòa Samsung,…

3-phan-mem-dieu-khien-dieu-hoa-bang-iphone-1

Tuy vậy, muốn setting ứng dụng IR Remote thì điện thoại của bạn phải có mắt hồng ngoại. Nếu chẳng có bạn vẫn có thể mua sản phẩm này với giá tầm 250.000 đồng. Sau khi thiết lập, bạn có thể bật tắt điều hòa, điều chỉnh nhiệt độ, chọn chế độ làm lạnh,…ngay trên chiếc iphone của bạn. Nhược điểm của phần mềm này là bạn phải trả phí để sử dụng.

Phần mềm AnyMote

Một phần mềm điều khiển điều hòa bằng iphone nữa đang được ưa chuộng đó là AnyMote. Ứng dụng này sẽ biến chiếc iphone của bạn thành remote điều hòa điều khiển từ xa. Đây là phần mềm điều khiển từ xa trên điện thoại đến từ thương hiệu nổi tiếng Color Tiger. Tuy vậy, muốn thiết lập phần mềm AnyMote thì bạn phải tải trước ứng dụng Itunes.

3-phan-mem-dieu-khien-dieu-hoa-bang-iphone-2

Phần mềm AnyMote chỉ có thể setting ở dòng máy iphone 4 và ipad thế hệ 3 trở lên. Phần mềm này sẽ kiểm soát những hoạt động của điều hòa thông qua mắt hồng ngoại và mạng wifi. Bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 chế độ điều khiển là IR Remote hoặc Wifi Remote. Không những thế, phần mềm này còn có thể điều khiển các thiết bị khác như tivi, đầu đĩa, máy tính,..

Phần mềm Tado° Cooling

Phần mềm điều khiển điều hòa bằng iphone Tado° Cooling sẽ biến sản phẩm IOS của bạn thành chiếc điều khiển điều hòa cơ động. Phần mềm này đòi hỏi phải có một đầu thu phát tín hiệu đi cùng giúp kết nối giữa điều hòa và iphone. Sau khi thiết lập phần mềm Tado° Cooling, bạn có thể tự động bật điều hòa khi ở trong phòng và tắt điều hòa khi ra khỏi phòng. Không những thế, ứng dụng này còn giúp bạn dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ phòng và setting các chế độ làm lạnh.

3-phan-mem-dieu-khien-dieu-hoa-bang-iphone-3

Trên đây là 3 ứng dụng điều khiển điều hòa bằng iphone đang được dùng phổ biến nhất hiện tại. Thiết lập 3 phần mềm này, bạn sẽ không cần đến chiếc remote để thao tác trên điều hòa.