Sửa tủ lạnh side by side giá 150.000 đồng


Sửa tủ lạnh side by side là nhu cầu chung của hầu hết khách hàng khi thiết bị này gặp sự cố kỹ thuật hoặc đã bị hư hỏng nặng. Trung tâm Điện lạnh Bách Khoa Hà Nội sẽ mang đến cho bạn dịch vụ sửa tủ lạnh side by side với giá rẻ nhất chỉ với 150k. Hãy gọi vào Đường dây nóng của chúng tôi: 0943.111.000 khi phát hiện tủ lạnh nhà bạn hư hỏng nhé!

Chuyên sửa tủ lạnh side by side tại nhà.

Chúng tôi mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa tủ lạnh side by side tại nhà uy tín và chất lượng, giá cả rẻ nhất Hà Nội. Dịch vụ sửa tại nhà này mang đến cho khách hàng nhiều tiện ích thiết thực, giúp tiết kiệm thời gian; công sức và đảm bảo an toàn vì không phải tháo lắp và chuyên chở.

Thông thường, trước đây tủ lạnh bị hư, khách hàng phải chở đến cơ sở sửa chữa. Nhưng từ nay, chỉ cần một cuộc gọi phản ánh về tình trạng của tủ lạnh, chúng tôi sẽ cử đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề đến tại nhà khách hàng để sửa tủ lạnh side by side.

sua-tu-lanh-side-by-side-gia-150-000-dong

Sửa tủ lạnh side by side với các lỗi:

Dù hiện đại hơn nhiều loại tủ lạnh thông thường, nhưng tủ lạnh side by side cũng gặp phải nhiều sự cố hư hỏng trong quá trình sử dụng. Dưới đây là những lỗi phổ biến bạn cần phải sửa tủ lạnh side by side ngay:

 • Sửa tủ lạnh side by side không lạnh hoặc làm lạnh kém.
 • Tủ lạnh side by side không chạy.
 • Tủ không đông đá, hệ thống làm đá tự động không hoạt động.
 • Tủ lạnh side by side không xả tuyết.
 • Tủ lạnh hỏng Block.
 • Sửa tủ lạnh side by side do đá không tự rơi.
 • Khi hoạt động, tủ lạnh kêu to.
 • Tủ lạnh side by side thường xuyên bị rỉ nước.
 • Tủ lạnh không hoạt động.

Những trường hợp hư hỏng này tuy đa dạng, có lỗi đơn giản có lỗi phức tạp nhưng chung quy lại nguyên nhân gây nên các lỗi này là do: bạn cẩu thả khi sử dụng, không thường xuyên làm vệ sinh hoặc làm vệ sinh không đúng cách, do nguồn điện cấp và những vấn đề phát sinh khi tủ lạnh đã qua thời gian sử dụng. Những lỗi này bạn không thể tự ý sửa chữa mà cần liên hệ với thợ sửa chuyên nghiệp để sửa tủ lạnh side by side tại nhà.

sua-tu-lanh-side-by-side-gia-150-000-dong-2

Sửa tủ lạnh side by side giá rẻ chỉ với 150k:

Tủ lạnh side by side là một dòng tủ lạnh cao cấp, hiện đại. Do đó, mỗi một linh phụ kiện của dòng tủ lạnh này đều “đáng đồng tiền”. Tuy nhiên, khi đến với dịch vụ sửa chữa của chúng tôi, tủ lạnh side by side của bạn sẽ được sửa chữa với giá rẻ nhất chỉ với 150k nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, uy tín hàng đầu.

Chỉ với 150k, tủ lạnh side by side nhà bạn đã được sửa chữa tại chỗ một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất. Mức giá này quá rẻ nên chắc chắn nhiều người không tin nhưng mức giá dịch vụ này đã được tập thể chúng tôi bàn bạc và suy nghĩ rất kĩ lưỡng nhằm mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tiện cả đôi đường: giá rẻ – hiệu quả. Tuy nhiên, khi sử dụng dịch vụ sửa tủ lạnh side by side của chúng tôi, bạn cũng cần phải lưu ý:

 • Giá 150k là giá dịch vụ sửa chữa được lấy đúng giá. Sở dĩ dịch vụ sửa giá rẻ vì chúng tôi không “chặt chém” về giá, không kiếm lời nhiều. Chỉ mong khách hàng hài lòng với chất lượng và tin tưởng vào dịch vụ sửa chữa mà chúng tôi mang lại.
 • Giá sửa tủ lạnh side by side 150k còn tùy thuộc vào tình trạng nặng hay nhẹ của các trường hợp hư hỏng.
 • Nếu phải thay thế các linh phụ kiện quan trọng, nòng cốt, giá sửa chữa sẽ cao hơn, phù hợp với linh phụ kiện được thay thế.

Với tinh thần phục vụ khách hàng kịp thời là trên hết nên Trung tâm chúng tôi làm việc 24/24 vào các ngày trong tuần, cả ngày lễ và chủ nhật. Khi tủ lạnh side by side bị hư hỏng, bạn đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với chúng tôi. Hotline: 0943.111.000  luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng!