Sửa chữa Điện lạnh Bách Khoa Hà Nội

Sửa máy giặt tại nhà Hà Nội

Sửa máy giặt tại nhà Hà Nội

Là dịch vụ sửa máy giặt nhanh, với đội ngũ nhân viên trên 15 năm kinh nghiệm, có trình độ kỹ thuật sửa chữa máy giặt tại nhà của bạn một cách nhanh gọn.

Dịch vụ sửa máy giặt tại nhà Hà Nội chúng tôi sẽ xử lý sự cố máy giặt của bạn đảm bảo cả 3 yếu tố: Thời gian, giá cả, và chất lượng cho bạn!

Sửa máy giặt tận nơi – tận nhà

Với đường dây nóng, SĐT 0967.156.156 hoạt động thường xuyên, liên tục 24/24, quý khách chỉ cần nhấc máy và gọi đến hotline, mô tả giúp trung tâm hiện tượng mà máy giặt đang gặp trục trặc, chúng tôi có mặt tận nơi chỉ trong vòng 30 phút, ngay sau đó, kỹ thuật sẽ báo cho bạn máy giặt bị lỗi gì, và ước lượng số tiền bạn phải trả cho lỗi đó. Với lưu lượng giao thông và thời tiết không hề thoải mái như ở Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng “xuất hiện” tại nhà bạn để sửa máy giặt mà không cần bạn phải cồng kềnh mang máy giặt đến trung tâm.

Tuy nhiên, đối với các lỗi cần thời gian để sửa chữa như bị hư hỏng mạch, lỗi chập chờn lúc sử dụng được lúc không…thì chúng tôi cần phải mang máy giặt về trung tâm để xử lý, quý khách yên tâm, việc vận chuyển máy giặt chúng tôi sẽ chủ động và không tính phí.

Chúng tôi chỉ tính phí thay thế linh kiện, tất cả các chi phí di chuyển, vận chuyển, điện thoại đều hoàn toàn miễn phí.

Sửa máy giặt tại Hà Nội với giá rẻ nhất

Một trong những điều mà khách hàng quan tâm nhất khi sử dụng dịch vụ sửa máy giặt ngay tại nhà đó là vấn đề giá cả. Xin quý khách hãy yên tâm, trong vấn đề nhạy cảm này, chúng tôi có 3 tiêu chí sau:

Dù là sửa chữa máy giặt tại nhà hay tại cơ sở, chúng tôi cũng giám sát chặt chẽ quá trình làm việc của nhân viên, có phiếu thu cụ thể và rõ ràng, đồng thời luôn có đường dây tiếp nhận phản hồi từ khách hàng, quý khách hãy hoàn toàn yên tâm rằng không bao giờ mình phải gặp rắc rối về vấn đề sửa máy giặt khi đến với trung tâm chúng tôi.

Sửa nhanh tại nhà các lỗi máy giặt bị hư hỏng – thường xuyên gặp phải:

Sau khi tiếp nhận cuộc gọi phản ánh tình trạng hư hỏng của máy giặt, nhân viên kỹ thuật sẽ đến tận nhà khách hàng để kiểm tra và sửa nhanh tại chỗ các lỗi máy giặt thường xuyên gặp phải. Các lỗi đó bao gồm:

Bảo hành 3-6 tháng khi sửa chữa máy giặt tại nhà

Chất lượng sửa máy giặt tại Hà Nội luôn là mục tiêu chúng tôi chú trọng, vì vậy, để khách hàng yên tâm hơn, chúng tôi luôn bảo hành sau khi sửa máy giặt xong, tùy từng lỗi và tình trạng ra sao để đối chiếu theo quy định là bảo hành 3 tháng hay 6 tháng.

Nếu máy giặt bị hư hỏng không sử dụng được, bạn hãy gọi ngay đến số 0967.156.156, Điện lạnh Bách Khoa Hà Nội sẽ cho kỹ thuật đến ngay nhà bạn sửa chữa nhằm tiết kiếm chi phí và an toàn sức khỏe cho bạn.