Cách sửa máy giặt Electrolux báo lỗi E2 tại nhà


Máy giặt Electrolux báo lỗi E2 là vấn đề mà tất cả mọi người dùng gặp phải. Để giảm thiểu chi phí khắc phục, Trung tâm Sửa Điện lạnh Bách Khoa sẽ hướng dẫn cho bạn cách sửa máy giặt Electrolux báo lỗi E2 nhanh gọn lẹ ngay tại nhà.

Lỗi E2 trên máy giặt Electrolux

Trong thời gian sử dụng, máy giặt Electrolux thường xảy ra nhiều sự cố hư hỏng. Và những sự cố này thường được hiển thị trên màn hình của máy với những lỗi như E1, E2, E3…Nếu bạn chưa hiểu rõ những ký hiệu này thì hãy tham khảo nguồn tin sau đây:

  • Lỗi E1: Máy giặt Electrolux bị lỗi xả nước chậm hoặc không xả nước.
  • Lỗi E2: Máy giặt Electrolux có mực nước bất bình thường.
  • Lỗi E3: Máy giặt Electrolux bị lỗi trì hoãn hoặc không thể vắt sau khi có lệnh vắt.

cach-sua-may-giat-electrolux-bao-loi-e2-tai-nha-1

Nguyên nhân máy giặt Electrolux báo lỗi E2

Để khắc phục máy giặt Electrolux báo lỗi E2 mau chóng và hiệu quả, bạn cần tìm hiểu lý do và áp dụng cách khắc phục hợp lý. Sau đây là nguyên do cơ bản khiến máy giặt báo lỗi E2:

Mực nước phía trong máy giặt quá đầy hoặc mực nước không đúng theo yêu cầu mà máy giặt định trước. Việc này sẽ dẫn đến máy giặt Electrolux báo lỗi E2. Khi gặp phải sự cố này, bạn không cần quá lo lắng vì đây là một lỗi thường gặp trên máy giặt Electrolux.

cach-sua-may-giat-electrolux-bao-loi-e2-tai-nha-2

Cách sửa máy giặt Electrolux báo lỗi E2

Để sửa chữa nhanh chóng và hiệu quả sự cố trên, bạn có thể nhấn nút Power (Mở/Tắt) một lần để máy hoạt động trở lại thông thường. Đây là một lỗi bình thường nên chỉ cần vài thực hiện nhỏ bạn đã có thể khắc phục nhanh chóng.

Qua những thông tin mà Trung tâm Sửa Điện lạnh Bách Khoa Hà Nội cung cấp, hy vọng bạn sẽ không còn lo lắng khi máy giặt Electrolux báo lỗi E2. Ngược lại, bạn có thể tự khắc phục lỗi này tại nhà mà không cần tốn kém chi phí khắc phục.