Sửa chữa Điện lạnh Bách Khoa Hà Nội

Cách sửa máy giặt bị lệch tâm tại nhà

Trục máy giặt được thiết kế đồng tâm để tránh sự va chạm trong các khâu hoạt động và giúp tăng hiệu quả giặt tẩy. Khi máy giặt bị lệch tâm, quần áo sẽ không được giặt sạch và thậm chí dẫn tới những hư hỏng không đáng có. Hãy cùng Sửa Điện lạnh Bách Khoa Hà Nội tìm hiểu lí do, hậu quả và cách sửa chữa vấn đề máy giặt bị lệch tâm qua bài viết dưới đây.

Nguyên do máy giặt lệch tâm

Hậu quả khi máy giặt bị lệch tâm

Vấn đề máy giặt bị lệch tâm khiến cho quần áo dễ bị xoắn vào nhau trong quá trình giặt, thậm chí có thể gây nhăn và rách quần áo. Không những vậy, vấn đề này còn khiến tỉ lệ số vòng quay cũng như áp lực trong thùng giặt bị giảm đi, từ đó khiến hiệu quả làm sạch quần áo giảm sút. Không những thế, máy giặt bị lệch tâm còn khiến lồng giặt liên tiếp va đập vào thành máy, tạo nên tiếng ồn lớn và rung lắc mạnh. Thậm chí lâu ngày có thể khiến lồng giặt móp méo và hư hỏng.

Hướng dẫn sửa máy giặt bị lệch tâm

Trên đây là những chia sẻ về nguyên do, hậu quả và cách khắc phục máy giặt bị lệch tâm ngay tại nhà. Nếu bạn đã thử hết những cách trên mà không hiệu quả thì bạn nên liên hệ với Trung tâm Sửa Điện lạnh Bách Khoa Hà Nội qua hotline 0967.156.156 để được hỗ trợ kịp thời và nhanh chóng.