Sửa chữa Điện lạnh Bách Khoa Hà Nội

Cách sửa lỗi UE trên máy giặt LG chi tiết nhất

Trong suốt quá trình sử dụng máy giặt LG, chắc chắn máy sẽ phát sinh một số lỗi không mong muốn. Trong đó, lỗi UE xuất hiện trên màn hình là một trong những lỗi thông dụng nhất của máy giặt LG. Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ đến bạn nguyên nhân và cách khắc phục lỗi UE trên máy giặt LG.

Lỗi UE trên máy giặt LG là lỗi gì

Lỗi UE trên máy giặt LG nghĩa là lỗi máy không vắt hoặc lồng giặt không quay nhanh. Tuy nhiên, lỗi này cũng không quá nghiêm trọng, bạn có thể khắc phục tại nhà rất dễ dàng.

Dấu hiệu nhận biết máy giặt LG gặp lỗi UE

Khi máy giặt gặp lỗi UE thì nó sẽ không vắt, có tiếng kêu lẹt kẹt bên trong lồng giặt. Lỗi này xuất hiện khi máy giặt cố gắng cân bằng, giảm rung lồng giặt để thao tác quy trình quay vắt. Thế nhưng, nếu các khâu cân bằng thất bại thì máy sẽ báo lỗi UE.

Không những thế, đồng hồ thời gian sẽ dừng lại không quay nữa, máy giặt LG báo lỗi UE trên màn hình điện tử, sẽ hiển thị liên tục các số 8; 10; 11; 12; 15.

Nguyên nhân máy giặt LG bị lỗi UE

Máy giặt LG không vắt, báo lỗi UE có rất nhiều lí do. Dưới đây là những nguyên nhân chủ yếu:\

Những kiểu quần áo có sức nặng và dễ xoắn rối vào nhau khiến máy giặt chẳng thể quay được là áo sơ mi, quần jean, khăn tắm khổ lớn, ruột gối, ruột chăn,…

Hướng dẫn sửa máy giặt LG gặp lỗi UE

Sửa máy giặt LG bị lỗi UE không khó nhưng lại tốn nhiều thời gian và sự kiên nhẫn của khách hàng. Cụ thể:

Trong tình huống đã thử hết những cách trên mà máy giặt vẫn không hoạt động vắt trở lại như bình thường, bạn có thể gọi kĩ thuật viên từ Trung tâm Sửa Điện lạnh Bách Khoa Hà Nội đến để kiểm tra và sửa chữa.